Thùng gỗ trang trí

Đối với tất cả các bạn có đam mê với phong cách nội thất kiểu Bắc Âu thì bức tường màu trắng sẽ là bức nền tuyệt vời để bạn kết hợp với các đồ nội thất họa tiết hoa văn đậm.

Hãy áp dụng lời khuyên này của Thunggo.com.vn vào căn nhà của bạn nhé, hiệu quả sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy.
Màu trắng và màu nâu đều là hai màu tự nhiên mà bạn nên chọn để kết hợp với nhau. Bởi vì cả hai màu này có độ tương phản khá tốt nên sự kết hợp giữa các bức tường màu trắng và đồ nội thất gỗ như: tủ gỗ, thùng gỗ trang trí, Đồng hồ gỗ, bàn ghế gỗ,… sẽ làm căn phòng bạn thật nhẹ nhàng và gần gũi.

225l-công-suất-lớn-đỏ-tía-mở-cửa-trang-trí-thùng-gỗ-sồi-chứa-tự-làm

Với nhiều người việc sử dụng gạch trần trong nội thất trước kia còn có nhiều e ngại. Tuy nhiên, bây giờ nó sẽ không còn là một vấn đề khó khăn nữa. Nếu bạn yêu thích các mảng tường gạch trần thô mộc thì hãy mạnh dạn mang vào phòng bạn. Và bạn cũng có thể sơn trắng các mảng gạch trần này, bán sẽ thấy nhữn hiệu ứng tuyệt vời. Và bạn cũng yên tâm với các đồ nội thất gỗ như: tủ gỗ, thùng gỗ trang trí,… Chúng sẽ kết hợp với nhau rất hài hòa đó.thunggotrangtri01-560x560

Rất nhiều người có sở thích sưu tầm các đồ lưu niệm. Ví dụ, bạn thích sưu tập cốc, những thùng gỗ trang trí xinh xắn, những hình ảnh đẹp… Còn chần chờ gì nữa hãy làm nổi bật các món đồ lưu niệm của bạn trên nền tường trắng ngay thôi. Bạn sẽ có cảm giác thích thú khi nhìn các đồ lưu niệm của mình tỏa sáng trong không gian ngôi nhà.

Ngay cả một ngôi nhà có phong cách thô mộc, hơi cũ kỹ thì tường nhà cũng có thể sơn màu trắng. Bức tường trắng này sẽ làm nổi bật các đồ nội thất cũ kỹ bên trong, bộ sưu tập động vật hoang dã hay bức tranh cổ.bar_de_garrafas_0

Bạn nên kết hợp nền tường trắng với cửa sổ lớn. Những chiếc rèm màu trắng sẽ làm căn phòng của bạn thêm thoáng đãng, không làm tốn diện tích mà ấm cúng. Có một lưu ý nho nhỏ là bạn nên treo rèm cao và rộng hơn kích thước thật của cửa số nhé. Điều này giúp căn phòng có thể lấy tối đa ánh sáng tràn vào.

Màu sơn tường trắng sẽ làm thay đổi hẳn diện mạo của căn nhà. Và hơn nữa, bạn vẫn giữ được các món đồ nội thất gỗ cổ và các chi tiết kiến trúc độc đáo của căn nhà. Bạn cũng có thể trang trí thêm màu kem trong phòng. Sẽ chắc chắn là căn phòng của bạn trông sẽ nhẹ nhàng, yên bình nhưng không bị nhạt nhẽo. Một số màu kem bạn có thể kết hợp với tường trắng một cách hoàn hảo như: xanh nhẹ, màu xám, hay hồng phấn đậm.thunggo-cofice-560x560
Nếu bạn vẫn chưa quyết tâm sơn màu trắng cho ngôi nhà nhỏ bé của mình thì hãy đọc lại bài viết này một lần nữa. Còn nếu bài viết vẫn chưa đủ làm bạn thay đổi quyết định thì bạn có thể nghĩ tới các gam màu sáng như xanh lam, xanh lá cây hay đỏ để tô điểm căn phòng của bạn. Hãy trang trí ngôi nhà theo phong cách bạn thích bởi vì bạn mới là chủ nhân của không gian này. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *