Công ty Minota, công ty chuyên về đóng các loại đồ gỗ, kinh doanh, cung cấp các loại Pallet Gỗ dùng trong sản xuất công nghiệp với khả năng đáp ứng được các hàng hóa siêu nặng có kích thước và trọng lực nâng lớn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của thị trường pallet gỗ.

Dòng sản phẩm pallet gỗ của Minota chuyên sử dụng các loại gỗ tốt nhất: gỗ thông nhập khẩu, gỗ dầu, gỗ thông trong nước, gỗ keo,…

Thunggo.com.vn xin giới thiệu tới khách hàng những thông tin về sản phẩm pallet gỗ của chúng tôi:

  • Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất và đóng mới pallet chặt chẽ, cẩn trọng;

Sử dụng đội ngũ nhân viên, công nhân có tay nghề cao, cẩn thận, có nhiều năm kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp, làm việc đúng yêu cầu , đúng quy trình kỹ thuật để có thể sản xuất ra pallet gỗ giá rẻ nhất có thể.

Phương tiện máy móc dùng dể đóng pallet, thùng gỗ hiện đại

0401x_B4820A_hero
Quy trình xử lý chống mối mọt, sấy khô, hun trùng theo tiêu chuẩn, đáp ứng được các yêu cầu của các đơn vị có nhu cầu xuất khẩu.

  • Dịch vụ pallet gỗ:

+ Dich vụ tư vấn lựa chọn sản phẩm chuyên nghiệp với đội kỹ thuật chuyên thiết kế các loại pallet, thùng gỗ sao cho phù hợp với hàng hóa và đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu.

+ Giao hàng đúng thời hạn, chất lượng, số lượng

+ Cung cấp các dịch vụ sau bán

  • Lợi ích của khách hàng:

+ Tiết kiệm chi phí: công ty Minota trực tiếp sản xuất pallet gỗ nên khách hàng sẽ có cơ hội được pallet, pallet gỗ giá rẻ nhất trên thị trường cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất pallet gỗ nên khách hàng chắc chắn sẽ có một sản phẩm pallet gỗ có quy cách phù hợp nhất.

+ Nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp00001_B1210A_hero

  • Cách sử dụng pallet gỗ bền

Không phải ai cũng biết cách sử dụng pallet gỗ kê hàng hóa đúng cách để sản phẩm được bền lâu nhất có thể. Dưới đây là một số cách giúp bạn sử dụng pallet gỗ một cách hiệu quả, lâu bền:

+ Sắp xếp pallet với các khối hàng nặng bên dưới, nhẹ phía trên, tốt nhất là hộp đựng hàng hóa nên nhỏ hơn chu vi của pallet, giữ cho thùng đựng hàng luôn nằm gọn bên trong hoặc đúng bằng pallet.chep-pallet-de-madera-diseno-perimetral-que-permite-una-mejor-distribucion-del-peso-353784-FGR

+ Với các hàng hóa nhỏ lẻ, bạn nên sắp xếp vào một thùng lớn hơn để dễ dàng đặt chúng trên pallet. Như vậy giúp cho các thùng hàng sẽ xếp khít nhau trên pallet, giúp khối hàng của bạn có thể chất cao mà vẫn vững chãi.

+ Bạn chỉ nên chồng tối đa 6 thùng hàng vuông trên 1 pallet gỗ sao cho độ cao khoảng 5 đến 6 feet là hợp lý.

+ Đặt mỗi bên của pallet một tấm chèn chống và chèn phía dưới cùng của lô hàng để giúp giữ hàng hoá cố định.

+ Quấn băng vận chuyển xung quanh lô hàng để giữ hàng hoá cố định, chặt chẽ.

+ Bọc nhựa xung quanh toàn bộ lô hàng từ trên xuống dưới (nếu được). Thực hiện bọc ở một bên và sau đó bọc quanh pallet, dần dần bọc cao hơn với mỗi vòng quay cho đến khi toàn bộ lô hàng được quấn chặt. Cách làm này vừa giúp cố định các lô hàng vừa giúp chống ẩm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *