[vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=”” bg_type=”” parallax_style=”” bg_image_new=”” layer_image=”” bg_image_repeat=”” bg_image_size=”” bg_cstm_size=”” bg_img_attach=”” parallax_sense=”” bg_image_posiiton=”” animation_direction=”” animation_repeat=”” video_url=”” video_url_2=”” u_video_url=”” video_opts=”” video_poster=”” u_start_time=”” u_stop_time=”” viewport_vdo=”” enable_controls=”” bg_override=”” disable_on_mobile_img_parallax=”” parallax_content=”” parallax_content_sense=”” fadeout_row=”” fadeout_start_effect=”” enable_overlay=”” overlay_color=”” overlay_pattern=”” overlay_pattern_opacity=”” overlay_pattern_size=”” overlay_pattern_attachment=”” multi_color_overlay=”” multi_color_overlay_opacity=”” seperator_enable=”” seperator_type=”” seperator_position=”” seperator_shape_size=”” seperator_svg_height=”” seperator_shape_background=”” seperator_shape_border=”” seperator_shape_border_color=”” seperator_shape_border_width=”” icon_type=”” icon=”” icon_size=”” icon_color=”” icon_style=”” icon_color_bg=”” icon_border_style=”” icon_color_border=”” icon_border_size=”” icon_border_radius=”” icon_border_spacing=”” icon_img=”” img_width=”” ult_hide_row=”” ult_hide_row_large_screen=”” ult_hide_row_desktop=”” ult_hide_row_tablet=”” ult_hide_row_tablet_small=”” ult_hide_row_mobile=”” ult_hide_row_mobile_large=””][vc_column width=”1/1″][vc_column_text css_animation=””]

Mua thùng rượu gỗ sồi ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường Việt có khá nhiều địa chỉ bán dòng sản phẩm thùng rượu gỗ sồi với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng bắt mắt.

Tuy nhiên, trong số những sản phẩm của những cơ sở đó thì không phải khách hàng nào cũng có được sự tinh ý để lựa chọn được một sản phẩm trống đựng rượu chất lượng (chất lượng rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng lớn tới độ rượu sau này). Do vậy, việc mua phải món đồ đựng rượu không tốt sẽ khiến khách hàng cảm thấy lo lắng, không yên tâm khi sử dụng.

Bom rượu vang gỗ sồi Minota tự hào là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp những sản phẩm trống đựng rượu vang bằng gỗ sồi với mẫu mã đẹp, độc đáo đến tay người tiêu dùng (B2C) cũng như các công ty, các doanh nghiệp khác (B2B). Dòng sản phẩm này được chúng tôi lựa chọn từ gỗ sồi lâu năm với chất lượng đảm bảo rất thích hợp cho rượu vang, vì vậy mà khách hàng sẽ thấy hoàn toàn hài lòng và yên tâm về chất lượng cuãng như các dịch vụ khác hàng khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp.

Mua thùng rượu gỗ sồi ở đâu?
Mua thùng rượu gỗ sồi ở đâu?

Không chỉ vậy, chúng tôi còn nhận đặt hàng với số lượng lớn, thiết kế mẫu mã, màu sắc theo yêu cầu của quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về bộ trống đựng rượu vang, khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin có sẵn trên website Thunggo.com.vn để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Sau đây, chúng tôi xin giải đáp một số câu hỏi từ phía những người đang quan tâm đến những sản phẩm trống đựng rượu:

  1. Kích thước của trống đựng rượu có ảnh hưởng gì đến chất lượng của rượu vang hay không?

Câu trả lời là có. Kích thước của trống đựng rượu có ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng của rượu bên trong, đặc biệt là độ rượu.Thông thường để có một chai rượu vang đạt tiêu chuẩn thì nó đã được trải qua một quá trình chọn lọc kỹ lưỡng từ những quả nho cho đến các vật liệu ủ, chưng cất,… vì vậy một thùng đựng rượu bằng gỗ sồi có thể tích sử dụng từ 3 – 5 lít thì sẽ cho chất lượng rượu sẽ đạt được độ ngon nhất và đảm bảo về chất lượng của rượu đựng bên trong.Mua thùng rượu gỗ sồi ở đâu?

  1. Trống đựng rượu được làm bằng chất liệu gỗ sồi có ảnh hưởng tới chất lượng rượu vang như thế nào?

Một câu hỏi đặt ra là tại sao lại là chất liệu gỗ sồi chứ không phải là các loại gỗ khác. Đã có rất nhiều người thắc mắc như vậy và muốn biết lý do tại sao gỗ sồi lại được ưa chuộng làm chất liệu sản xuất thùng đựng rượu vang đến vậy.

Theo những chuyên gia, những người am hiểu và những người làm ra thứ rượu vang thơm ngon lừng danh thì gỗ sồi thực sự có công dụng rất tốt, không thể thay thế trong việc giúp nước rượu vang trở lên đậm vị hơn, ngọt ngào hơn. Đó là hợp chất Phenol có trong gỗ sồi. Khi hợp chất này kết hợp với rượu vang đựng trong đó sẽ tạo ra mùi vị của vanilla cùng vị ngọt chát của hoa quả. Và nó cũng làm cho màu sắc của rượu trở lên đẹp và trong hơn.Mua thùng rượu gỗ sồi ở đâu?

Tùy vào sản phẩm rượu vang trắng hay vang đỏ cũng như chất liệu gỗ sồi ( chất liệu tốt hay không, sồi trắng hay gỗ gồi đỏ) mà màu sắc rượu cũng có sự khác biệt.

Các sản phẩm trống đựng rượu vang được ghép từ các thanh gỗ với nhau tạo nên các khoảng hở giữa các thanh gỗ sẽ cho làm cho 1 lượng nhỏ nước và cồn rượu bay hơi ra ngoài và tạo điều kiện cho một lượng nhỏ oxy lọt vào trong sẽ tác động tới độ men của rượu vang.

Do vậy khi chọn mua sản phẩm đựng rượu vang bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm trống đựng rượu bằng gỗ sồi của công ty Minota.

Chúng tôi cam kết sẽ đưa tới bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=”” bg_type=”” parallax_style=”” bg_image_new=”” layer_image=”” bg_image_repeat=”” bg_image_size=”” bg_cstm_size=”” bg_img_attach=”” parallax_sense=”” bg_image_posiiton=”” animation_direction=”” animation_repeat=”” video_url=”” video_url_2=”” u_video_url=”” video_opts=”” video_poster=”” u_start_time=”” u_stop_time=”” viewport_vdo=”” enable_controls=”” bg_override=”” disable_on_mobile_img_parallax=”” parallax_content=”” parallax_content_sense=”” fadeout_row=”” fadeout_start_effect=”” enable_overlay=”” overlay_color=”” overlay_pattern=”” overlay_pattern_opacity=”” overlay_pattern_size=”” overlay_pattern_attachment=”” multi_color_overlay=”” multi_color_overlay_opacity=”” seperator_enable=”” seperator_type=”” seperator_position=”” seperator_shape_size=”” seperator_svg_height=”” seperator_shape_background=”” seperator_shape_border=”” seperator_shape_border_color=”” seperator_shape_border_width=”” icon_type=”” icon=”” icon_size=”” icon_color=”” icon_style=”” icon_color_bg=”” icon_border_style=”” icon_color_border=”” icon_border_size=”” icon_border_radius=”” icon_border_spacing=”” icon_img=”” img_width=”” ult_hide_row=”” ult_hide_row_large_screen=”” ult_hide_row_desktop=”” ult_hide_row_tablet=”” ult_hide_row_tablet_small=”” ult_hide_row_mobile=”” ult_hide_row_mobile_large=””][vc_column width=”1/1″][porto_product_category view=”grid” per_page=”12″ columns=”4″ category=”thung-go-soi” navigation=”yes” pagination=”” animation_duration=”1000″ animation_delay=”0″ title=”Thùng rượu gỗ sồi”][/vc_column][/vc_row]

2 thoughts on “Mua thùng rượu gỗ sồi ở đâu?

  1. Pingback: Cách sử dụng thùng rượu gỗ sồi

  2. Pingback: Thùng rượu gỗ sồi bán ở đâu ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *