[vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=”” bg_type=”” parallax_style=”” bg_image_new=”” layer_image=”” bg_image_repeat=”” bg_image_size=”” bg_cstm_size=”” bg_img_attach=”” parallax_sense=”” bg_image_posiiton=”” animation_direction=”” animation_repeat=”” video_url=”” video_url_2=”” u_video_url=”” video_opts=”” video_poster=”” u_start_time=”” u_stop_time=”” viewport_vdo=”” enable_controls=”” bg_override=”” disable_on_mobile_img_parallax=”” parallax_content=”” parallax_content_sense=”” fadeout_row=”” fadeout_start_effect=”” enable_overlay=”” overlay_color=”” overlay_pattern=”” overlay_pattern_opacity=”” overlay_pattern_size=”” overlay_pattern_attachment=”” multi_color_overlay=”” multi_color_overlay_opacity=”” seperator_enable=”” seperator_type=”” seperator_position=”” seperator_shape_size=”” seperator_svg_height=”” seperator_shape_background=”” seperator_shape_border=”” seperator_shape_border_color=”” seperator_shape_border_width=”” icon_type=”” icon=”” icon_size=”” icon_color=”” icon_style=”” icon_color_bg=”” icon_border_style=”” icon_color_border=”” icon_border_size=”” icon_border_radius=”” icon_border_spacing=”” icon_img=”” img_width=”” ult_hide_row=”” ult_hide_row_large_screen=”” ult_hide_row_desktop=”” ult_hide_row_tablet=”” ult_hide_row_tablet_small=”” ult_hide_row_mobile=”” ult_hide_row_mobile_large=””][vc_column width=”1/1″][vc_column_text css_animation=””]

Cách vệ sinh bồn tắm gỗ

Cũng giống như phòng khách, nhà bếp, phòng tắm cũng là một trong những khu vực quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn mà cần được giữ một cách sạch sẽ. Bởi phòng tắm là nơi thư giãn tốt nhất sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, cần được xả stress. Và một trong những vật dụng trong phòng tắm cần được chú ý vệ sinh đó là chiếc bồn tắm.

Thùng tắm gõ trẻ em
Thùng tắm gõ trẻ em

Các loại bồn tắm chủ yếu được sử dụng tại nhiều gai đình ngày nay đó là bồn tắm gỗ. Loại bồn tắm này luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng, lịch sự cho phòng tắm của bạn và hơn hết là nó được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Nhưng chính vì là chất liệu gỗ này nên nó cần phải được vệ sinh thường xuyên để không bị bẩn, mốc…

Những hướng dẫn mà Thunggo.com.vn cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn vệ sinh bồn tắm gỗ đúng cách mà nhanh chóng, giữ gìn màu sắc của gỗ cũng như sự sạch sẽ cho cả phòng tắm.

Bồn tắm gỗ là vật dụng được chúng ta sử dụng hàng ngày, là nơi tiếp xúc trực tiếp với nước, các loại xà phòng và chất bần nên rất dễ tích tụ bẩn, nấm mốc.

Lịch vệ sinh bồn tắm gỗ

Bồn tắm bùn tại đà nẵng
Bồn tắm bùn tại đà nẵng

Hàng ngày, bạn nên vệ sinh bồn tắm với nước sạch rồi lau khô sau mỗi lần sử dụng để làm giảm sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, ẩm ướt. Nên khử trùng bồn tắm từ 2 từ 3 lần mỗi tuần nếu như bồn ắm được dùng cho cả gia đình bạn.

Cách khử trùng bồn tắm hiệu quả, nhanh chóng và đơn giản nhất là cách sử dụng nước oxy già. Bạn hãy cho nước oxy già vào bình xịt nước và phun đều lên bề mặt cả trong lẫn ngoài của bồn tắm lúc bồn tắm đang khô ráo. Không nhất thiết là bạn cần xả lại với nước sạch sau khi phun vì oxy già sẽ bay hơn nhanh chóng.

Vị trí đặt bồn tắm gỗ

Bồn tắm gỗ tại Huế
Bồn tắm gỗ tại Huế

Những vi trí như vòi nước, góc bồn tắm là những chỗ dễ bị bụi bẩn đóng cặn và cũng là những khe, góc khó tẩy rửa nhất. Trong trường hợp này, dấm ăn sẽ là cứu tinh cho các vị trí đó. Bạn chỉ cần phun dấm vào các vị trí bề mặt cần tẩy rửa, chờ một lát để dấm khô sau đó dùng giẻ cọ mạnh là các vết mốc sẽ bốc hơi mà không để lại vết tích.

Chú ý khi sử dụng bồn tắm gỗ

Bồn tắm gỗ tại TPHCM
Bồn tắm gỗ tại TPHCM

Khi vệ sinh bồn tắm gỗ bạn nên nhớ không sử dụng các chất tẩy rửa, ăn mòn, hay chà xát mạnh vì có thể làm mất lớp sơn bóng chống thấm và để lại vết xước trên sản phẩm. Hãy sử dụng miếng bọt biển hay khăn mềm để cọ rửa vì những vật này đều mềm và xốp nên không làm trầy xước cho lớp dầu bóng phủ quanh

Khi sử dụng những chất tẩy rửa thì sau khi cọ rửa xong hãy xả lại thật kỹ bằng nước sạch. Điều này là vô cùng cần thiết và quan trọng bởi vì một số hợp chất hóa học có thể còn bám lại, gây nên tác hại lớn như hỏng gỗ hay những tác hại khôn lường đối với sức khoẻ của người sử dụng khi bị ảnh hưởng bởi những hóa chất này.

Mua bồn tắm gỗ ở đâu?rustic-bathtubs

Nếu bạn sử dụng những cách trên mà chưa hiệu quả thì bạn hãy liên hệ ngay với công ty Minota, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bồn tắm gỗ và hướng dẫn bạn cách vệ sinh, bảo quản bồn tắm gỗ hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, mang lại vẻ đẹp như mới cho sản phẩm.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=”” bg_type=”” parallax_style=”” bg_image_new=”” layer_image=”” bg_image_repeat=”” bg_image_size=”” bg_cstm_size=”” bg_img_attach=”” parallax_sense=”” bg_image_posiiton=”” animation_direction=”” animation_repeat=”” video_url=”” video_url_2=”” u_video_url=”” video_opts=”” video_poster=”” u_start_time=”” u_stop_time=”” viewport_vdo=”” enable_controls=”” bg_override=”” disable_on_mobile_img_parallax=”” parallax_content=”” parallax_content_sense=”” fadeout_row=”” fadeout_start_effect=”” enable_overlay=”” overlay_color=”” overlay_pattern=”” overlay_pattern_opacity=”” overlay_pattern_size=”” overlay_pattern_attachment=”” multi_color_overlay=”” multi_color_overlay_opacity=”” seperator_enable=”” seperator_type=”” seperator_position=”” seperator_shape_size=”” seperator_svg_height=”” seperator_shape_background=”” seperator_shape_border=”” seperator_shape_border_color=”” seperator_shape_border_width=”” icon_type=”” icon=”” icon_size=”” icon_color=”” icon_style=”” icon_color_bg=”” icon_border_style=”” icon_color_border=”” icon_border_size=”” icon_border_radius=”” icon_border_spacing=”” icon_img=”” img_width=”” ult_hide_row=”” ult_hide_row_large_screen=”” ult_hide_row_desktop=”” ult_hide_row_tablet=”” ult_hide_row_tablet_small=”” ult_hide_row_mobile=”” ult_hide_row_mobile_large=””][vc_column width=”1/1″][porto_product_category view=”grid” per_page=”20″ columns=”4″ category=”bon-tam-go” navigation=”yes” pagination=”” animation_duration=”1000″ animation_delay=”0″ title=”

Bồn tắm thuốc

“][/vc_column][/vc_row]

One thought on “Mua bồn tắm gỗ ở đâu ?

  1. Pingback: Bồn tắm thuốc Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *