[vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=”” bg_type=”” parallax_style=”” bg_image_new=”” layer_image=”” bg_image_repeat=”” bg_image_size=”” bg_cstm_size=”” bg_img_attach=”” parallax_sense=”” bg_image_posiiton=”” animation_direction=”” animation_repeat=”” video_url=”” video_url_2=”” u_video_url=”” video_opts=”” video_poster=”” u_start_time=”” u_stop_time=”” viewport_vdo=”” enable_controls=”” bg_override=”” disable_on_mobile_img_parallax=”” parallax_content=”” parallax_content_sense=”” fadeout_row=”” fadeout_start_effect=”” enable_overlay=”” overlay_color=”” overlay_pattern=”” overlay_pattern_opacity=”” overlay_pattern_size=”” overlay_pattern_attachment=”” multi_color_overlay=”” multi_color_overlay_opacity=”” seperator_enable=”” seperator_type=”” seperator_position=”” seperator_shape_size=”” seperator_svg_height=”” seperator_shape_background=”” seperator_shape_border=”” seperator_shape_border_color=”” seperator_shape_border_width=”” icon_type=”” icon=”” icon_size=”” icon_color=”” icon_style=”” icon_color_bg=”” icon_border_style=”” icon_color_border=”” icon_border_size=”” icon_border_radius=”” icon_border_spacing=”” icon_img=”” img_width=”” ult_hide_row=”” ult_hide_row_large_screen=”” ult_hide_row_desktop=”” ult_hide_row_tablet=”” ult_hide_row_tablet_small=”” ult_hide_row_mobile=”” ult_hide_row_mobile_large=””][vc_column width=”1/1″][vc_column_text css_animation=””]

Hộp gỗ đựng rượu giá rẻ

Hộp gỗ đựng rượu được lấy cảm hứng từ những hộp đựng đồ dùng được làm bằng chất liệu gỗ. Sự xuất hiện của những chiếc hộp gỗ đựng rượu này khong chỉ là vật dụng để chứa đựng, bảo quản những chai rượu vang mà nó còn làm một món đồ trang trí, tạo nên vẻ trang trọng, quý phái cho món đồ đựng phía trong. Hộp gỗ đựng rượu thường được làm từ các chất liệu gỗ cao cấp như : gỗ sồi, gỗ thông, gỗ gụ , gỗ bạch tùng, … Thiết kế với hình dáng đẹp, tinh tế , độc đáo, đây thực sự là món đồ đựng rượu hoàn hảo.

1

Đôi nét giới thiệu về hộp gỗ đựng rượu:

Sản phẩm hộp gỗ đựng rượu này được thiết kế với nhiều mẫu mã, nhiều loại: Có mẫu hộp thiết kế chỉ dành riêng để đựng chai rượu mà không có bộ dụng cụ mở rượu đi kèm; có mẫu lại thiết kế có dụng cụ mở đi kèm, thường mẫu này là loại đựng được 2 chai rượu. Người dùng có thể lựa chọn món đồ đựng phù hợp với những chai rượu của mình.

2

Các sản phẩm này được làm một cách rất chi tiết với những thiết kế, sáng tạo đẹp hơn rất nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Chất liệu gỗ để làm sản phẩm này được lựa chọn từ chất liệu gỗ cao cấp, chất lượng cao do vậy sản phẩm này có độ bền cao. Nhờ vậy mà hộp gỗ đựng rượu luôn có độ mịn, bóng và mùi thơm đặc trưng của gỗ tự nhiên.

3

Sử dụng hộp đựng rượu bằng gỗ còn làm cho rượu của bạn ngon hơn, thơm hơn và có đậm vị hơn. Đây chính là những đặc trưng mà các dòng sản phẩm gỗ đựng rượu mang lại. Một số sản phẩm mà bạn có thể chọn để cất giữ rượu của mình như: trống gỗ đựng rượu, thùng rượu bom chân, trống rượu xe ngựa, ngựa kéo bom rượu, trống rượu vang và còn rất nhiều sản phẩm khác. Bạn có thể để sử dụng các sản phẩm đựng rượu bằng gỗ này để bảo quản rượu một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

4

Đế có được sản phẩm hộp gỗ đựng rượu tốt nhất, các bạn có thể đến với Thunggo.com.vn của chúng tôi.

Thunggo.com.vn là địa chỉ cung cấp sản phẩm hộp gỗ đựng rượu cũng như các dòng sản phẩm gỗ đựng rượu cao cấp khác tại Hà Nội. Những sản phẩm của chúng tôi đều được lựa chọn từ những loại gỗ có chất lượng, đảm bảo mang tới quý khách hàng của mình những sản phẩm đúng như mong đợi.

5

Khi đến với chúng tôi quý khách còn nhận được tư vấn của nhân viên để có được sự lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích của mình. Chúng tôi hoạt động dựa trên sự uy tín và giá trị mang tới cho khách hàng. Khác hàng có thể yên tâm với chất lượng các sản phẩm và dịch vụ khách hàng mà chúng tôi mang lại.

Chúc quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm mà mình yêu thích![/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=”” bg_type=”” parallax_style=”” bg_image_new=”” layer_image=”” bg_image_repeat=”” bg_image_size=”” bg_cstm_size=”” bg_img_attach=”” parallax_sense=”” bg_image_posiiton=”” animation_direction=”” animation_repeat=”” video_url=”” video_url_2=”” u_video_url=”” video_opts=”” video_poster=”” u_start_time=”” u_stop_time=”” viewport_vdo=”” enable_controls=”” bg_override=”” disable_on_mobile_img_parallax=”” parallax_content=”” parallax_content_sense=”” fadeout_row=”” fadeout_start_effect=”” enable_overlay=”” overlay_color=”” overlay_pattern=”” overlay_pattern_opacity=”” overlay_pattern_size=”” overlay_pattern_attachment=”” multi_color_overlay=”” multi_color_overlay_opacity=”” seperator_enable=”” seperator_type=”” seperator_position=”” seperator_shape_size=”” seperator_svg_height=”” seperator_shape_background=”” seperator_shape_border=”” seperator_shape_border_color=”” seperator_shape_border_width=”” icon_type=”” icon=”” icon_size=”” icon_color=”” icon_style=”” icon_color_bg=”” icon_border_style=”” icon_color_border=”” icon_border_size=”” icon_border_radius=”” icon_border_spacing=”” icon_img=”” img_width=”” ult_hide_row=”” ult_hide_row_large_screen=”” ult_hide_row_desktop=”” ult_hide_row_tablet=”” ult_hide_row_tablet_small=”” ult_hide_row_mobile=”” ult_hide_row_mobile_large=””][vc_column width=”1/1″][porto_product_category view=”grid” per_page=”12″ columns=”4″ category=”hop-go-dung-ruou” navigation=”yes” pagination=”” animation_duration=”1000″ animation_delay=”0″ title=”Hộp gỗ đựng rượu vang”][/vc_column][/vc_row]

One thought on “Hộp gỗ đựng rượu giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *