[vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=”” bg_type=”” parallax_style=”” bg_image_new=”” layer_image=”” bg_image_repeat=”” bg_image_size=”” bg_cstm_size=”” bg_img_attach=”” parallax_sense=”” bg_image_posiiton=”” animation_direction=”” animation_repeat=”” video_url=”” video_url_2=”” u_video_url=”” video_opts=”” video_poster=”” u_start_time=”” u_stop_time=”” viewport_vdo=”” enable_controls=”” bg_override=”” disable_on_mobile_img_parallax=”” parallax_content=”” parallax_content_sense=”” fadeout_row=”” fadeout_start_effect=”” enable_overlay=”” overlay_color=”” overlay_pattern=”” overlay_pattern_opacity=”” overlay_pattern_size=”” overlay_pattern_attachment=”” multi_color_overlay=”” multi_color_overlay_opacity=”” seperator_enable=”” seperator_type=”” seperator_position=”” seperator_shape_size=”” seperator_svg_height=”” seperator_shape_background=”” seperator_shape_border=”” seperator_shape_border_color=”” seperator_shape_border_width=”” icon_type=”” icon=”” icon_size=”” icon_color=”” icon_style=”” icon_color_bg=”” icon_border_style=”” icon_color_border=”” icon_border_size=”” icon_border_radius=”” icon_border_spacing=”” icon_img=”” img_width=”” ult_hide_row=”” ult_hide_row_large_screen=”” ult_hide_row_desktop=”” ult_hide_row_tablet=”” ult_hide_row_tablet_small=”” ult_hide_row_mobile=”” ult_hide_row_mobile_large=””][vc_column width=”1/1″][vc_column_text css_animation=””]Mẫu đồng hồ gỗ treo tường hợp phong thủy

Một mẫu đồng hồ gỗ phòng khách treo tường đẹp và độc đáo không chỉ làm cho không gian phòng bạn thêm phần đẹp đẽ, phong cách mà còn giúp đem lại may mắn, sức khỏe cho bạn nếu như bạn chọn được một mẫu đồng hồ gỗ treo tường hợp với phong thủy căn phòng của bạn. Không phải là quá mê tín mà phong thủy thể hiện cho sự hài hòa của dòng chảy của mọi việc trong cuộc sống, bao gồm các vấn đề liên quan đến tài vận, sức khỏe, vận mệnh,… của mỗi con người. Vì vậy khi lựa chọn đồng hồ gỗ để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng làm sao cho phù hợp phong thủy ngôi nhà và vận mệnh của bạn.

5

Dưới đây, thunggo.com.vn xin giới thiệu một số cách chọn mẫu đồng hồ gỗ đẹp phù hợp theo phong thủy mà bạn có thể tham khảo.

Cách lựa chọn mẫu đồng hồ gỗ treo tường hợp phong thủy

– Có rất nhiều vị trí trong căn phòng để bạn chọn là nơi ngự trị của chiếc đồng hồ. Và bạn nên tùy thuộc vào vị trí mà bạn muốn đặt đồng hồ để lựa chọn màu và hình dáng của đồng hồ cho thích hợp:

+ Nếu treo đồng hồ ở hướng Đông và Đông Nam thì nê chọn mẫu đồng hồ treo tường có hình vuông và màu xanh làm chủ đạo. Vì hình dáng và màu sắc như vậy được đặt ở hướng này nó mang ý nghĩa cát lợi và đem đến tài vận cho gia đình.

2

+ Treo hướng Nam thì nên chọn gam màu đỏ, tím, màu cánh cam làm chủ đạo và đồng hồ chọn loại có hình tám góc là thích hợp nhất. Nó biểu hiện của sự bền vững, chắc chắn của ngôi nhà.

3

+ Nếu đặt vị trí của đồng hồ gỗ ở hướng Tây Nam và Đông Bắc thì nên chọn loại có gam màu vàng hoặc cà phê và hình vuông là phù hợp hơn cả. Nó sẽ thể hiện sự vuông vắn, cân đối, cân bằng, toàn vẹn.

4

+ Còn nếu đồng hồ được treo trên tường theo hướng Tây Bắc thì nên chọn đồng hồ gỗ sơn màu trắng và vàng kim. Những gam màu này cùng với chiếc đồng hồ có hình tròn sẽ mang đến mong ước cho sự trọn vẹn, tròn đầy trong cuộc sống.

5

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của Thunggo.com.vn sẽ giúp mọi người có thể chọn được mẫu đồng hồ treo tường đẹp mà lại phù hợp với không gian nhà và phong thủy của gia đình mình, giúp cho cuộc sống ngày càng thêm nhiều điều tốt đẹp, may mắn hơn và gian phòng thêm phần tinh tế, đẹp mắt hơn.

6

Với uy tín lâu năm và được sự tín nhiệm, yêu quý và tin cậy của khách hàng, chúng tôi cam kết rằng sẽ mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng với những sản phẩm đồng hồ gỗ treo tường đẹp mắt, chất lượng cao và phù hợp với phong thủy.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ lựa chọn được những mẫu đồng hồ mẫu mã đẹp, tùy thuộc vào sở thích của mình. Thunggo.com xin chúc quý khách có được những sản phẩm mà mình ưng ý nhất.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=”” bg_type=”” parallax_style=”” bg_image_new=”” layer_image=”” bg_image_repeat=”” bg_image_size=”” bg_cstm_size=”” bg_img_attach=”” parallax_sense=”” bg_image_posiiton=”” animation_direction=”” animation_repeat=”” video_url=”” video_url_2=”” u_video_url=”” video_opts=”” video_poster=”” u_start_time=”” u_stop_time=”” viewport_vdo=”” enable_controls=”” bg_override=”” disable_on_mobile_img_parallax=”” parallax_content=”” parallax_content_sense=”” fadeout_row=”” fadeout_start_effect=”” enable_overlay=”” overlay_color=”” overlay_pattern=”” overlay_pattern_opacity=”” overlay_pattern_size=”” overlay_pattern_attachment=”” multi_color_overlay=”” multi_color_overlay_opacity=”” seperator_enable=”” seperator_type=”” seperator_position=”” seperator_shape_size=”” seperator_svg_height=”” seperator_shape_background=”” seperator_shape_border=”” seperator_shape_border_color=”” seperator_shape_border_width=”” icon_type=”” icon=”” icon_size=”” icon_color=”” icon_style=”” icon_color_bg=”” icon_border_style=”” icon_color_border=”” icon_border_size=”” icon_border_radius=”” icon_border_spacing=”” icon_img=”” img_width=”” ult_hide_row=”” ult_hide_row_large_screen=”” ult_hide_row_desktop=”” ult_hide_row_tablet=”” ult_hide_row_tablet_small=”” ult_hide_row_mobile=”” ult_hide_row_mobile_large=””][vc_column width=”1/1″][porto_product_category view=”grid” per_page=”12″ columns=”4″ category=”dong-ho-go” navigation=”yes” pagination=”” animation_duration=”1000″ animation_delay=”0″ title=”Đồng hồ gỗ”][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *