[vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=”” bg_type=”” parallax_style=”” bg_image_new=”” layer_image=”” bg_image_repeat=”” bg_image_size=”” bg_cstm_size=”” bg_img_attach=”” parallax_sense=”” bg_image_posiiton=”” animation_direction=”” animation_repeat=”” video_url=”” video_url_2=”” u_video_url=”” video_opts=”” video_poster=”” u_start_time=”” u_stop_time=”” viewport_vdo=”” enable_controls=”” bg_override=”” disable_on_mobile_img_parallax=”” parallax_content=”” parallax_content_sense=”” fadeout_row=”” fadeout_start_effect=”” enable_overlay=”” overlay_color=”” overlay_pattern=”” overlay_pattern_opacity=”” overlay_pattern_size=”” overlay_pattern_attachment=”” multi_color_overlay=”” multi_color_overlay_opacity=”” seperator_enable=”” seperator_type=”” seperator_position=”” seperator_shape_size=”” seperator_svg_height=”” seperator_shape_background=”” seperator_shape_border=”” seperator_shape_border_color=”” seperator_shape_border_width=”” icon_type=”” icon=”” icon_size=”” icon_color=”” icon_style=”” icon_color_bg=”” icon_border_style=”” icon_color_border=”” icon_border_size=”” icon_border_radius=”” icon_border_spacing=”” icon_img=”” img_width=”” ult_hide_row=”” ult_hide_row_large_screen=”” ult_hide_row_desktop=”” ult_hide_row_tablet=”” ult_hide_row_tablet_small=”” ult_hide_row_mobile=”” ult_hide_row_mobile_large=””][vc_column width=”1/1″][vc_column_text css_animation=””]Bộ phụ kiện rượu mà bạn nên có trong tủ rượu của mình

Rượu vang đang là một trong số những thức uống được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Không chỉ được nhiều người lựa chọn là thức uống trong gia đình hằng ngày, trong các ngày lễ tết, trong các sự kiện,… nó còn là món đồ làm quà biếu, tặng tuyệt vời. Nếu nó là một món quà tặng, hay thức uống mà bạn chọn, bạn hãy kèm theo nó những phụ kiện rượu để cho bộ sản phẩm của mình thêm hoàn hảo.

Phụ kiện rượu là những vật phẩm đi cùng với hộp đựng rượu để giúp cho việc mở hộp và thưởng thức rượu được dễ dàng hơn, tạo nên sự thuận tiện cho người sử dụng.

Untitled1

Thông thường bộ sản phẩm phụ kiện rượu sẽ gồm những dụng cụ mở rượu: giữ cổ chai, cắt cổ chai hay những chiếc hộp đựng rượu,… Ở bài viết này, Thunggo.com.vn xin chia sẻ với các bạn về những phụ kiện rượu không thế trong tủ đồ đựng rượu mà bạn nên có để giúp việc thưởng thức rượu vang, thứ thức uống tuyệt ngon này một cách dễ dàng hơn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn!

Những vật phẩm thường có trong phụ kiện rượu vang:

  1. Giữ cổ chai

Untitled2

Phụ kiện rượu đầu tiên phải kể tới đó là chiếc giữ cổ chai rượu để cố dịnh chai rượu khi bật nắp. Nó thường được làm từ 2 chất liệu chính là làm bằng kim loại inox hoặc bằng gỗ. Dụng cụ này có tác dụng giữ cổ chai được chắc hơn trong quá trình khui rượu. Nó giống như cái đòn bẩy giúp bạn giữ cổ chai rượu chắc chắn hơn mà không bị trơn tay.

  1. Cắt cổ chai

Untitled3

Dụng cụ này có tác dụng cắt bỏ phần nắp vỏ của cổ chai rượu vang một cách đơn giản, dễ dàng hơn. Phụ kiện cắt cổ chai này được thiết kế khá nhỏ gọn, quý khách dễ dàng cầm nắm, cất giữ và sử dụng thuận tiện.

  1. Khui rượu

Untitled4

Bạn hãy tưởng tượng khui đựng rượu giống như một chiếc đòn bẩy giúp bẩy nút chai, nắp chai rượu được đơn giản, dễ dàng hơn. Thông thường, vật dụng này thường làm bằng inox, 1 đầu được mài nhọn. Chất liệu làm bằng Inox vì chất liệu này không những bền đẹp mà nó còn có độ bóng sáng cao tạo nên sự sang trọng. Nhờ có phụ kiện rượu vang này mà bạn không còn phải lo lắng là làm cách nào để mở được nắp những chai rượu vang nữa.

  1. Đậy nút bần

Untitled5

Dụng cụ này thường được làm từ chất liệu gỗ. Vật dụng này được để bạn sử dụng sau khi bạn rót rượu ra và cần một chiếc nút để tránh rượu bị tràn ra ngoài. Vật dụng này tuy khá nhỏ bé nhưng nó không thể thiếu trong bộ phụ kiện rượu của chúng ta.

  1. Rót rượu

Untitled6

Phụ kiện này giúp cho quá trình bạn rót rượu, rượu sẽ không bị đổ ra ngoài. Đặc biệt là trong những bữa tiệc, dụng cụ này là rất cần thiết. Nó giúp cho công đoạn này thêm sang trọng và đẳng cấp hơn với quan khách dự tiệc.

  1. Hộp gỗ đựng rượu

Untitled7

Đây là phụ kiện rượu được nhiều khách hàng lựa chọn để đảm bảo cất giữ chai rượu của mình luôn được an toàn và thuận tiện trong quá trình di chuyển. Nó cũng làm tang thêm vẻ sang trọng cho những chai rượu đắt giá của bạn. Hiện nay trên thị trường có 2 loại hộp được sử dụng nhiều nhất đó là hộp đựng rượu bằng da và bằng gỗ.

Đây là những phụ kiện rượu bạn cần có trong tủ rượu giúp bạn thuận tiện hơn, dễ dàng hơn khi thưởng thức loại thức uống tuyệt hảo này.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=”” bg_type=”” parallax_style=”” bg_image_new=”” layer_image=”” bg_image_repeat=”” bg_image_size=”” bg_cstm_size=”” bg_img_attach=”” parallax_sense=”” bg_image_posiiton=”” animation_direction=”” animation_repeat=”” video_url=”” video_url_2=”” u_video_url=”” video_opts=”” video_poster=”” u_start_time=”” u_stop_time=”” viewport_vdo=”” enable_controls=”” bg_override=”” disable_on_mobile_img_parallax=”” parallax_content=”” parallax_content_sense=”” fadeout_row=”” fadeout_start_effect=”” enable_overlay=”” overlay_color=”” overlay_pattern=”” overlay_pattern_opacity=”” overlay_pattern_size=”” overlay_pattern_attachment=”” multi_color_overlay=”” multi_color_overlay_opacity=”” seperator_enable=”” seperator_type=”” seperator_position=”” seperator_shape_size=”” seperator_svg_height=”” seperator_shape_background=”” seperator_shape_border=”” seperator_shape_border_color=”” seperator_shape_border_width=”” icon_type=”” icon=”” icon_size=”” icon_color=”” icon_style=”” icon_color_bg=”” icon_border_style=”” icon_color_border=”” icon_border_size=”” icon_border_radius=”” icon_border_spacing=”” icon_img=”” img_width=”” ult_hide_row=”” ult_hide_row_large_screen=”” ult_hide_row_desktop=”” ult_hide_row_tablet=”” ult_hide_row_tablet_small=”” ult_hide_row_mobile=”” ult_hide_row_mobile_large=””][vc_column width=”1/1″][porto_product_category view=”grid” per_page=”12″ columns=”4″ category=”hop-go-dung-ruou” navigation=”yes” pagination=”” animation_duration=”1000″ animation_delay=”0″ title=”Hộp gỗ đựng rượu vang”][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *