[vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=”” bg_type=”” parallax_style=”” bg_image_new=”” layer_image=”” bg_image_repeat=”” bg_image_size=”” bg_cstm_size=”” bg_img_attach=”” parallax_sense=”” bg_image_posiiton=”” animation_direction=”” animation_repeat=”” video_url=”” video_url_2=”” u_video_url=”” video_opts=”” video_poster=”” u_start_time=”” u_stop_time=”” viewport_vdo=”” enable_controls=”” bg_override=”” disable_on_mobile_img_parallax=”” parallax_content=”” parallax_content_sense=”” fadeout_row=”” fadeout_start_effect=”” enable_overlay=”” overlay_color=”” overlay_pattern=”” overlay_pattern_opacity=”” overlay_pattern_size=”” overlay_pattern_attachment=”” multi_color_overlay=”” multi_color_overlay_opacity=”” seperator_enable=”” seperator_type=”” seperator_position=”” seperator_shape_size=”” seperator_svg_height=”” seperator_shape_background=”” seperator_shape_border=”” seperator_shape_border_color=”” seperator_shape_border_width=”” icon_type=”” icon=”” icon_size=”” icon_color=”” icon_style=”” icon_color_bg=”” icon_border_style=”” icon_color_border=”” icon_border_size=”” icon_border_radius=”” icon_border_spacing=”” icon_img=”” img_width=”” ult_hide_row=”” ult_hide_row_large_screen=”” ult_hide_row_desktop=”” ult_hide_row_tablet=”” ult_hide_row_tablet_small=”” ult_hide_row_mobile=”” ult_hide_row_mobile_large=””][vc_column width=”1/1″][vc_column_text css_animation=””]

Mẫu hộp gỗ đựng rượu 2016

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại rượu quý, chất lượng tốt mà bạn có thể mua để thưởng thức hay là quà tặng cho đối tác quan trọng hoặc người thân. Và một chai rượu sang, đắt tiền như vậy phải có một chiếc hộp đẹp mới xứng với giá trị của nó. Khi mang quà đi tặng, thay vì để rượu vào túi hay các loại hộp thông thường bạn hãy dùng hộp gỗ đựng rượu cao cấp của Thunggo.com.vn để làm món quà của bạn thêm ý nghĩa, lịch sự. Sản phẩm hộp gỗ đựng rượu độc đáo có sẵn bộ mở rượu đi kèm nên rất tiện dụng.hgdr1

Hộp gỗ đựng rượu được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, qua nhiều công đoạn xử lý nên có độ bóng sáng, với các thớ gỗ láng mịn với thiết kế nổi bật. Những chiếc hộp đựng rượu bằng gỗ sang trọng và tinh tế sẽ giúp bạn đựng những chai rượu quý của mình được tốt nhất, xứng tầm nhất.

Tại sao các bạn nên chọn những chiếc hộp gỗ đựng rượu của Thunggo.com.vn?
hgdr2

 

1Hộp gỗ đựng rượu của Thunggo.com được chế tạo bằng gỗ có chất lượng tốt nhất, có màu sắc đẹp, màu gỗ tự nhiên, đa dạng về màu sắc và luôn có sựu độc đáo về kiểu dáng.

hgdr3

2 : Hộp gỗ đựng rượu được thiết kế khá đơn giản nhưng các đường nét của chiếc hộp lại rất tinh tế và trang nhã. Hầu hết, những chiếc hộp này được chế tạo thủ công bởi bàn tay của những nghệ nhân lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đồ gỗ.
hgdr4

3 : Hộp đựng rượu bằng gỗ của chúng tôi có nhiều chủng loại, nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng, bao gồm hộp đựng rượu 1 ngăn và hộp đựng rượu 2 ngăn. Khách hàng có thể tùy vào sản phẩm và mục đích sử dụng của mình để chọn được sản phẩm phù hợp mất với mình.

hgdr5

4 : Được lựa chọn từ gỗ sồi và các loại gỗ mỹ nghệ khác, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm mà chúng tôi mang đến.

hgdr6

5 : Khi đặt mua hàng tại Công ty của chúng tôi, các bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn nhiệt tình về thông tin sản phẩm cũng như quy trình thiết kế, hay đưa ra những gợi ý lựa chọn sản phẩm cho bạn, giúp quý khách cảm thấy thân thiện, yên tâm hơn khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi.

hgdr7

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồ gỗ trên thị trường, Thunggo.com.vn xin đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm mà mình cung cấp. Lấy chữ tín hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi mong đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Quý khách có thể chọn Mẫu hộp gỗ đựng rượu 2016 bên dưới‎[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=”” bg_type=”” parallax_style=”” bg_image_new=”” layer_image=”” bg_image_repeat=”” bg_image_size=”” bg_cstm_size=”” bg_img_attach=”” parallax_sense=”” bg_image_posiiton=”” animation_direction=”” animation_repeat=”” video_url=”” video_url_2=”” u_video_url=”” video_opts=”” video_poster=”” u_start_time=”” u_stop_time=”” viewport_vdo=”” enable_controls=”” bg_override=”” disable_on_mobile_img_parallax=”” parallax_content=”” parallax_content_sense=”” fadeout_row=”” fadeout_start_effect=”” enable_overlay=”” overlay_color=”” overlay_pattern=”” overlay_pattern_opacity=”” overlay_pattern_size=”” overlay_pattern_attachment=”” multi_color_overlay=”” multi_color_overlay_opacity=”” seperator_enable=”” seperator_type=”” seperator_position=”” seperator_shape_size=”” seperator_svg_height=”” seperator_shape_background=”” seperator_shape_border=”” seperator_shape_border_color=”” seperator_shape_border_width=”” icon_type=”” icon=”” icon_size=”” icon_color=”” icon_style=”” icon_color_bg=”” icon_border_style=”” icon_color_border=”” icon_border_size=”” icon_border_radius=”” icon_border_spacing=”” icon_img=”” img_width=”” ult_hide_row=”” ult_hide_row_large_screen=”” ult_hide_row_desktop=”” ult_hide_row_tablet=”” ult_hide_row_tablet_small=”” ult_hide_row_mobile=”” ult_hide_row_mobile_large=””][vc_column width=”1/1″][porto_product_category view=”grid” per_page=”12″ columns=”4″ category=”hop-go-dung-ruou” navigation=”yes” pagination=”” animation_duration=”1000″ animation_delay=”0″ title=”Hộp gỗ đựng rượu”][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *