[vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=”” bg_type=”” parallax_style=”” bg_image_new=”” layer_image=”” bg_image_repeat=”” bg_image_size=”” bg_cstm_size=”” bg_img_attach=”” parallax_sense=”” bg_image_posiiton=”” animation_direction=”” animation_repeat=”” video_url=”” video_url_2=”” u_video_url=”” video_opts=”” video_poster=”” u_start_time=”” u_stop_time=”” viewport_vdo=”” enable_controls=”” bg_override=”” disable_on_mobile_img_parallax=”” parallax_content=”” parallax_content_sense=”” fadeout_row=”” fadeout_start_effect=”” enable_overlay=”” overlay_color=”” overlay_pattern=”” overlay_pattern_opacity=”” overlay_pattern_size=”” overlay_pattern_attachment=”” multi_color_overlay=”” multi_color_overlay_opacity=”” seperator_enable=”” seperator_type=”” seperator_position=”” seperator_shape_size=”” seperator_svg_height=”” seperator_shape_background=”” seperator_shape_border=”” seperator_shape_border_color=”” seperator_shape_border_width=”” icon_type=”” icon=”” icon_size=”” icon_color=”” icon_style=”” icon_color_bg=”” icon_border_style=”” icon_color_border=”” icon_border_size=”” icon_border_radius=”” icon_border_spacing=”” icon_img=”” img_width=”” ult_hide_row=”” ult_hide_row_large_screen=”” ult_hide_row_desktop=”” ult_hide_row_tablet=”” ult_hide_row_tablet_small=”” ult_hide_row_mobile=”” ult_hide_row_mobile_large=””][vc_column width=”1/1″][vc_column_text css_animation=””]

Mẫu bàn thùng rượu quán bar

Những mẫu bàn thùng rượu độc đáo

Mọi người thường nghĩ rằng thùng rượu gỗ sồi là món đồ thường dùng để đựng rượu, ủ rượu nhưng ít ai nghĩ rằng ngoài công dụng đó thùng rượu gỗ sồi còn có tác dụng để trang trí tại quán bar, làm nên những chiếc bàn uống nước, bàn ăn độc đáo cho gia đình bạn. Khác với những mẫu bàn hiện đại ngày nay, bàn thùng rượu mang đến cho bạn một không gian mới lạ, thật đặc biệt. Đó là một không gian mộc mạc, hoang sơ nhưng không kém phần phong cách. Những chiếc bàn thùng gỗ dáng cao tạo nên những góc nhỏ đẹp mà lạ cho căn phòng của bạn.

Hãy cùng Thunggo.com.vn điểm qua những mẫu bàn thùng gỗ được thiết kế độc đáo:

  1. Một thiết kế mới cho những chiếc bàn thùng gỗ thêm hiện đại, sang trọng. Chỉ với một miếng kính trong suố đặ trên chiếc bàn mộc mạc khiến chiếc thùng rượu tưởng như thô kệch kia thành bàn trà sang trọng.

Potomac-Point-winery-03

 

  1. Với một chiếc bàn thùng rượu bổ dọc thì sao? Bạn sẽ có được một chiếc bàn gỗ dài với kiểu cách độc và lạ. Không những vậy, nó có thể tạo thành thành bàn có ngăn chứa đồ tiện lợi.
  1. Còn những chiếc bàn như thế này thì sao. Bạn vừa có thể ngồi ngắm cảnh và thưởng thức những thức uống tươi ngon ngay tại đó theo sở thích mà không phải đi lấy hay gọi phục vụ bàn. Mặt khác, những chiếc thùng gỗ lại là vật dụng giữ nhiệt hiệu quả. Bạn có thể cất rượu trong đó như là một hình thức để ủ hoặc biến nó thành một thùng đá để những chai rượu tuyệt ngon.
  2. Một quầy bar hay một góc căn phòng bạn với thiết kế như này thì sao. Nó vừa tạo ra nét gần gũi, mộc mạc, vừa cho thấy sự thiết kế nội thất sáng tạo của bạn. Những vật dụng mềm mại, không góc cạnh cùng với màu gỗ tự nhiên sẽ làm cho căn phòng của bạn thêm hiền dịu, nhẹ nhàng và ấm cúng.

wine-barrel-coffee-tables-pinterest

  1. Nếu bạn muốn tận hưởng không gian thiên nhiên ngay tại khu vườn hay ban công nhà bạn thì chiếc bàn thùng gỗ sáng tạo như này sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất. cảm giác thư thái, thoải mái tận hưởng khung cảnh thiên nhiên với những đồ dùng thân thuộc mà cũng không kém phần gần gũi với chính khung cảnh của nó.
  2. Chiếc bàn thùng gỗ còn là một chiếc giá để những chai rượu, những chiếc cốc và ly rượu ấn tượng. Một chiếc bàn đa chức năng như vậy sẽ khiến căn phòng của bạn bớt chật chội mà còn rất tiện dụng nữa.

Dựa vào thiết kế không gian căn phòng và những nội thất khác trong phòng để chọn cho mình những chiếc bàn độc đáo tùy theo phong cách và sở thích của bạn. Chúc bạn và gia đình sẽ có được những không gian sống lý tưởng.

Vui lòng tham khảo một số mẫu sản phẩmMẫu bàn thùng rượu quán bar[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=”” bg_type=”” parallax_style=”” bg_image_new=”” layer_image=”” bg_image_repeat=”” bg_image_size=”” bg_cstm_size=”” bg_img_attach=”” parallax_sense=”” bg_image_posiiton=”” animation_direction=”” animation_repeat=”” video_url=”” video_url_2=”” u_video_url=”” video_opts=”” video_poster=”” u_start_time=”” u_stop_time=”” viewport_vdo=”” enable_controls=”” bg_override=”” disable_on_mobile_img_parallax=”” parallax_content=”” parallax_content_sense=”” fadeout_row=”” fadeout_start_effect=”” enable_overlay=”” overlay_color=”” overlay_pattern=”” overlay_pattern_opacity=”” overlay_pattern_size=”” overlay_pattern_attachment=”” multi_color_overlay=”” multi_color_overlay_opacity=”” seperator_enable=”” seperator_type=”” seperator_position=”” seperator_shape_size=”” seperator_svg_height=”” seperator_shape_background=”” seperator_shape_border=”” seperator_shape_border_color=”” seperator_shape_border_width=”” icon_type=”” icon=”” icon_size=”” icon_color=”” icon_style=”” icon_color_bg=”” icon_border_style=”” icon_color_border=”” icon_border_size=”” icon_border_radius=”” icon_border_spacing=”” icon_img=”” img_width=”” ult_hide_row=”” ult_hide_row_large_screen=”” ult_hide_row_desktop=”” ult_hide_row_tablet=”” ult_hide_row_tablet_small=”” ult_hide_row_mobile=”” ult_hide_row_mobile_large=””][vc_column width=”1/1″][porto_product_category view=”grid” per_page=”12″ columns=”4″ category=”ban-thung-ruou” navigation=”yes” pagination=”” animation_duration=”1000″ animation_delay=”0″ title=”Bàn thùng rượu”][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *