[vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=”” bg_type=”” parallax_style=”” bg_image_new=”” layer_image=”” bg_image_repeat=”” bg_image_size=”” bg_cstm_size=”” bg_img_attach=”” parallax_sense=”” bg_image_posiiton=”” animation_direction=”” animation_repeat=”” video_url=”” video_url_2=”” u_video_url=”” video_opts=”” video_poster=”” u_start_time=”” u_stop_time=”” viewport_vdo=”” enable_controls=”” bg_override=”” disable_on_mobile_img_parallax=”” parallax_content=”” parallax_content_sense=”” fadeout_row=”” fadeout_start_effect=”” enable_overlay=”” overlay_color=”” overlay_pattern=”” overlay_pattern_opacity=”” overlay_pattern_size=”” overlay_pattern_attachment=”” multi_color_overlay=”” multi_color_overlay_opacity=”” seperator_enable=”” seperator_type=”” seperator_position=”” seperator_shape_size=”” seperator_svg_height=”” seperator_shape_background=”” seperator_shape_border=”” seperator_shape_border_color=”” seperator_shape_border_width=”” icon_type=”” icon=”” icon_size=”” icon_color=”” icon_style=”” icon_color_bg=”” icon_border_style=”” icon_color_border=”” icon_border_size=”” icon_border_radius=”” icon_border_spacing=”” icon_img=”” img_width=”” ult_hide_row=”” ult_hide_row_large_screen=”” ult_hide_row_desktop=”” ult_hide_row_tablet=”” ult_hide_row_tablet_small=”” ult_hide_row_mobile=”” ult_hide_row_mobile_large=””][vc_column width=”1/1″][vc_column_text css_animation=””]

Thiết kế nội thất nhà hàng tại Hà Nội

Ngày nay, ngày càng có rất nhiều nhà hàng, những quán ăn mới mọc lên để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người dân. Những nơi này đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp cho những ngày lễ, những dịp liên hoan, hay đơn giản là buổi tụ tập cuối tuần. Nếu những món ăn của nhà hàng bạn mang lại sự hài lòng và thoải mái đến với khách hàng thì chắc chắn nó sẽ lôi kéo được rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chú trọng tới thiết kế nội thất nhà hàng bởi chúng sẽ đem lại nhiều cảm giác khi khách hàng thưởng thức món ăn. Với phong cách nội thất riêng biệt và ấn tượng thì chắc chắn nhà hàng của bạn đã được một điểm cộng trong mắt khách hàng.

Trong thiết kế nội thất nhà hàng có nhiều đối tương khách hàng mà bạn hướng tới như:  Thượng lưu, trung lưu, bình dân hay phổ thông. Các đối tượng khách nước ngoài như Châu Âu, Mỹ hay Hàn Quốc, Nhật Bản…  phụ thuộc chính vào thực đơn của nhà hàng hướng tới đối tượng nào để chọ nội thất nhà hàng sao cho phù hợp.

Dưới đây là một số phong cách thiết kế nội thất nhà hàngThunggo.com.vn chọn lựa để giới thiệu tới các bạn.

  • Phong cách đồng quế Bắc Bộ

Theo phong cách đồng quê Bắc Bộ luôn có sự mộc mạc gợi nhớ đến hình ảnh xưa cũ của các vùng quê Bắc Bộ tạo một cảm giác hoài cổ, có nhiều nét kiến trúc mang đậm phong cách dân gian. Việc sử dụng các vật liệu cho ngoại thất như mái ngói, đá, sỏi, các vật liệu trong nhà như gỗ, mây, tre, … làm cho không gian nhà hàng thoáng mát, nhẹ nhàng và gần gũi. Với kiểu thiết kế này thì nội thất không cần quá cầu kỳ, rất dễ cho việc chọn lựa và phối hợp

Untitled

Untitled1

– Phong cách thiết kế nội thất đương đại

Về cơ bản phong cách đơn giản, phảng phất một chút tính phức tạp kết hợp với việc dùng vật liệu vải thô và các đường sắc nét chính là những điểm nhấn cơ bản của trang trí nội thất nhà hàng theo trường phái đương đại.

Phong cách nội thất nhà hàng đương đại thường được tạo nên do sử dụng các đường thẳng tinh tế, các yếu tố điêu khắc, nghệ thuật độc đáo và những gam màu táo bạo.Thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách đương đại được chú trọng vào không gian căn phòng chứ không phải dựa vào hình dáng các đồ nội thất bên trong. Nếu muốn thiết kế nhà hàng theo phong cách này, bạn nên tập trung vào việc sử dụng hình khối, màu sắc để căn phòng thêm nổi bật hơn.

Untitled3

  • Thiết kế nhà hàng theo phong cách cổ điển

Theo phong cách cổ điển, các đường nét cổ kính, các vật liệu, hay phong cách trang trí lạ mắt sẽ khiến không gian nơi này mang dáng dấp của những thập kỷ trước. Nhà hàng theo phong cách này thường mang phong cách cổ điển tạo cho người sử dụng cảm giác có địa vị bề thế, được coi trọng. Hình thức thiết kế thiên về thiết kế đăng đối, cân xứng.

Màu sắc phong cách thiết kế nội thất nhà hàng  cổ điển thường dùng những tông màu trầm như màu nâu, màu xanh rêu, … kết hợp với những màu sáng hơn như màu vàng đất, vàng nâu, vàng kem. Nội thất bên trong nhà hàng thường được sử dụng chất liệu bằng gỗ hoặc đèn chùm, thảm, tranh kính, bọc da…

 

Các bạn hãy chọn cho mình một mẫu thiết kế thích hợp nhất cho phong cách ẩm thực và đối tượng khách hàng mà nhà hàng của bạn hướng tới. Hãy tạo ra những không gian nhà hàng độc đáo, mang đậm phong cách riêng của bạn.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=”” bg_type=”” parallax_style=”” bg_image_new=”” layer_image=”” bg_image_repeat=”” bg_image_size=”” bg_cstm_size=”” bg_img_attach=”” parallax_sense=”” bg_image_posiiton=”” animation_direction=”” animation_repeat=”” video_url=”” video_url_2=”” u_video_url=”” video_opts=”” video_poster=”” u_start_time=”” u_stop_time=”” viewport_vdo=”” enable_controls=”” bg_override=”” disable_on_mobile_img_parallax=”” parallax_content=”” parallax_content_sense=”” fadeout_row=”” fadeout_start_effect=”” enable_overlay=”” overlay_color=”” overlay_pattern=”” overlay_pattern_opacity=”” overlay_pattern_size=”” overlay_pattern_attachment=”” multi_color_overlay=”” multi_color_overlay_opacity=”” seperator_enable=”” seperator_type=”” seperator_position=”” seperator_shape_size=”” seperator_svg_height=”” seperator_shape_background=”” seperator_shape_border=”” seperator_shape_border_color=”” seperator_shape_border_width=”” icon_type=”” icon=”” icon_size=”” icon_color=”” icon_style=”” icon_color_bg=”” icon_border_style=”” icon_color_border=”” icon_border_size=”” icon_border_radius=”” icon_border_spacing=”” icon_img=”” img_width=”” ult_hide_row=”” ult_hide_row_large_screen=”” ult_hide_row_desktop=”” ult_hide_row_tablet=”” ult_hide_row_tablet_small=”” ult_hide_row_mobile=”” ult_hide_row_mobile_large=””][vc_column width=”1/1″][porto_product_category view=”grid” per_page=”12″ columns=”4″ category=”thiet-ke-noi-that” navigation=”yes” pagination=”” animation_duration=”1000″ animation_delay=”0″ title=”Thiết kế nội thất”][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *