[vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=”” bg_type=”” parallax_style=”” bg_image_new=”” layer_image=”” bg_image_repeat=”” bg_image_size=”” bg_cstm_size=”” bg_img_attach=”” parallax_sense=”” bg_image_posiiton=”” animation_direction=”” animation_repeat=”” video_url=”” video_url_2=”” u_video_url=”” video_opts=”” video_poster=”” u_start_time=”” u_stop_time=”” viewport_vdo=”” enable_controls=”” bg_override=”” disable_on_mobile_img_parallax=”” parallax_content=”” parallax_content_sense=”” fadeout_row=”” fadeout_start_effect=”” enable_overlay=”” overlay_color=”” overlay_pattern=”” overlay_pattern_opacity=”” overlay_pattern_size=”” overlay_pattern_attachment=”” multi_color_overlay=”” multi_color_overlay_opacity=”” seperator_enable=”” seperator_type=”” seperator_position=”” seperator_shape_size=”” seperator_svg_height=”” seperator_shape_background=”” seperator_shape_border=”” seperator_shape_border_color=”” seperator_shape_border_width=”” icon_type=”” icon=”” icon_size=”” icon_color=”” icon_style=”” icon_color_bg=”” icon_border_style=”” icon_color_border=”” icon_border_size=”” icon_border_radius=”” icon_border_spacing=”” icon_img=”” img_width=”” ult_hide_row=”” ult_hide_row_large_screen=”” ult_hide_row_desktop=”” ult_hide_row_tablet=”” ult_hide_row_tablet_small=”” ult_hide_row_mobile=”” ult_hide_row_mobile_large=””][vc_column width=”1/1″][vc_column_text css_animation=””]

Địa chỉ bán giường massager tại Hà Nội

Bạn đang có ý định đầu tư kinh doanh dịch vụ massage, chăm sóc sức khỏe ? Bạn tìm địa chỉ bán giường ghế massage Hà nội ,  TPHCM? Bạn muốn tìm đơn vị bán ghế massage giá rẻ nhưng chất lượng và độ bền cao ?
 Đến với thunggo.com.vn bạn sẽ được thỏa mãn những nhu cầu của mình và hơn thế nữa. Nắm bắt được nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao của toàn xã hội nói chung và trên địa bàn hai tỉnh Nam Định và Hà Nam nói riêng . Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm trong ngành spa như :Bán giường massage giá rẻ , bồn ngâm gỗ, bồn sục massage,… Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế, lắp đặt phòng xông hơi cho gia đình, khách sạn, khu du lịch,…
406417587_990
 Minota là 1 trong những đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị xông hơi, massage, nội thất thẩm mỹ có quy mô và uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Với những máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và tay nghề cao, hàng năm chúng tôi sản xuất và cung cấp hàng chục nghìn sản phẩm các loại cho các đại lý của chúng tôi có mặt trên toàn quốc.
 Các sản phẩm bán ra thị trường của chúng tôi đều đạt chỉ tiêu chất lượng cao và qua rất nhiều khâu kiểm tra khắt khe, nghiêm ngặt, để đảm bảo khách hàng được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao nhất và bền đẹp nhất. Khi quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm của chúng tôi tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những đại lý của chúng tôi có bán giường ghế massage Hà Nội và TPHCM.
Stationary_Spa_Massage_Tables_Aithein_Delhi_Mumbai_Pune
Minota là một đơn vị có sự năng động và sáng tạo cao , chúng tôi luôn sáng tạo và thử nghiệm những mẫu sản phẩm mới và cải tiến những sản phẩm đi trước, chính vì lẽ đó, những sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường không chỉ đạt về chất lượng, mẫu mã mà ngay cả tính hiện đại và thích nghi cao thì những sản phẩm của chúng tôi cũng có được. Hàng năm,Minota gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn ở các cuộc thi lớn đẳng cấp quốc gia. Chúng tôi liên tục nỗ lực hết mình vì mục tiêu sản phẩm tốt phục vụ cho nhân dân mình và hiện đang hợp tác xuất khẩu khối lượng hàng lớn sang các nước trong khu vực. Thương hiệu Spagold đã vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam và được các nước trong khu vực Đông Nam Á biết đến.
 Chúng tôi bán giường ghế massage tại Hà Nội , cũng như các sản phẩm khác với cam kết đảm bảo chất lượng như sau :
massage_bed_634570711120604881_2
  • Bảo hành 1 đổi 1 cho những sản phẩm giường massage , bồn ngâm gỗ , ghế massage ,… Trong 1 tuần sử dụng nếu phát hiện lỗi kỹ thuật từ những sản phẩm này của chúng tôi.
  • Bảo hành dài hạn cho tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp với thời gian ít nhất là 1 năm.
  • Nhận điện thoại tư vấn, bán hàng với tổng đài làm việc vào tất cả các ngày trong tuần.
  • Liên tục có những chương trình khuyến mại hấp dẫn để kỷ niệm những ngày lễ của đất nước và tri ân khách hàng. Đảm bảo chúng tôi là địa chỉ bán ghế massage giá rẻ nhất .
  • Vận chuyển hàng về tận nơi cho khách hàng và hướng dẫn, lắp đặt miễn phí.

manual-massage-table-2-sections-68307-6171871

Với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hàng đầu như vậy, spagold luôn đảm bảo sự hài lòng và tin cậy của khách hàng khi đến với chúng tôi. Địa chỉ bán giường ghế massage tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng, uy tín :
giuong-massage
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=”” bg_type=”” parallax_style=”” bg_image_new=”” layer_image=”” bg_image_repeat=”” bg_image_size=”” bg_cstm_size=”” bg_img_attach=”” parallax_sense=”” bg_image_posiiton=”” animation_direction=”” animation_repeat=”” video_url=”” video_url_2=”” u_video_url=”” video_opts=”” video_poster=”” u_start_time=”” u_stop_time=”” viewport_vdo=”” enable_controls=”” bg_override=”” disable_on_mobile_img_parallax=”” parallax_content=”” parallax_content_sense=”” fadeout_row=”” fadeout_start_effect=”” enable_overlay=”” overlay_color=”” overlay_pattern=”” overlay_pattern_opacity=”” overlay_pattern_size=”” overlay_pattern_attachment=”” multi_color_overlay=”” multi_color_overlay_opacity=”” seperator_enable=”” seperator_type=”” seperator_position=”” seperator_shape_size=”” seperator_svg_height=”” seperator_shape_background=”” seperator_shape_border=”” seperator_shape_border_color=”” seperator_shape_border_width=”” icon_type=”” icon=”” icon_size=”” icon_color=”” icon_style=”” icon_color_bg=”” icon_border_style=”” icon_color_border=”” icon_border_size=”” icon_border_radius=”” icon_border_spacing=”” icon_img=”” img_width=”” ult_hide_row=”” ult_hide_row_large_screen=”” ult_hide_row_desktop=”” ult_hide_row_tablet=”” ult_hide_row_tablet_small=”” ult_hide_row_mobile=”” ult_hide_row_mobile_large=””][vc_column width=”1/1″][porto_product_category view=”grid” per_page=”12″ columns=”4″ orderby=”date” order=”ASC” category=”thiet-bi-spa” navigation=”yes” pagination=”” animation_duration=”1000″ animation_delay=”0″ title=”Thiết bị Spa”][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *